letRetroஉதவி மையம்

Danger Zone-ல் ஒரு பலகையை காப்பகப்படுத்துவது (Archive) அல்லது நீக்குவது (Delete) எப்படி?

முடிவடைந்த கூட்டங்களை Archive மூலம் பாதுகாப்பாக அகற்றவும் அல்லது Delete மூலம் நிரந்தரமாக நீக்கவும்.

Problem This Solves

முடிவடைந்த கூட்டங்களை Archive மூலம் பாதுகாப்பாக அகற்றவும் அல்லது Delete மூலம் நிரந்தரமாக நீக்கவும்.

When to Use This

குறிப்பிட்ட பலகையில் உரிமையாளர் அல்லது ஒருங்கிணைப்பாளர் அனுமதி.

Prerequisites

  • குறிப்பிட்ட பலகையில் உரிமையாளர் அல்லது ஒருங்கிணைப்பாளர் அனுமதி.

Step-by-Step Instructions

  1. அமைப்புகளைத் திறக்கவும்: குறிப்பிட்ட பலகைக்குச் சென்று மேல் பட்டியில் உள்ள Settings தாவலைக் கிளிக் செய்யவும்.
  2. Danger Zone பகுதிக்குச் செல்லவும்: இடதுபுற மெனுவின் கீழே உள்ள Danger Zone என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
  3. இரு செயல்களுக்குமான வேறுபாட்டைப் புரிந்துகொள்ளவும்:
    • Archive Board: பலகையை படிக்க மட்டுமேயான காப்பக நிலைக்கு மாற்றும். முந்தைய தரவுகள் பாதுகாப்பாக இருக்கும், ஆனால் நேரடி பலகை பட்டியலிலிருந்து அகற்றப்படும்.
    • Delete Board: அனைத்து அட்டைகள், வாக்குகள் மற்றும் ஆவணங்களுடன் பலகையை நிரந்தரமாக நீக்கும். இதை மீட்டெடுக்க முடியாது.
  4. காப்பகப்படுத்தல்: Archive board பொத்தானைக் கிளிக் செய்து உறுதிப்படுத்தவும்.
  5. நிரந்தர நீக்கம்: சிவப்பு நிற Delete board பொத்தானைக் கிளிக் செய்து எச்சரிக்கையை வாசித்து உறுதிப்படுத்தவும்.

Expected Outcome

உங்கள் குழுவின் வழிகாட்டுதலின்படி பலகை வெற்றிகரமாக காப்பகப்படுத்தப்பட்டது அல்லது நிரந்தரமாக நீக்கப்பட்டது.

Troubleshooting & Realistic Tips

  • சந்தேகம் இருந்தால் Delete செய்வதற்கு பதிலாக எப்போதுமே Archive செய்வதைத் தேர்வு செய்யவும்.

இதில் உதவி வேண்டுமா?

விரிவான வழிமுறைகள் அல்லது பணியிட உதவிக்கு எங்கள் குழுவைத் தொடர்புகொள்ளுங்கள்.